Chính sách dự án Vinhomes Hải Phòng Việt Nam

Vinhomes Riverside Hải Phòng là chung cư trọng điểm của Vingroup trong năm 2016. Với tổng diện tích 78,5 ha, tọa lạc tại P. Thượng Lý, Q. Hồng Bàng, Hải Phòng.

Khu thị thành phức hợp Vinhomes Riverside Hải Phòng (tiền thân là dự án khu thành thị Xi măng Hải Phòng) là một trong những chung cư trung tâm của tập đoàn Vingroup trong năm 2016. khu đô thị có tổng diện tích 78,5 ha, tọa lạc tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng.

Có thể nói Vinhomes Riverside Hải Phòng chính là một khu tỉnh thành hết sức cao cấp của tập đoàn Vingroup, công bố lần trước nhất tại tỉnh thành đất cảng. Được mệnh danh là “khu resort xanh giữa lòng tỉnh thành”, các khu Vinhomes Riverside của Vingroup vẫn luôn tạo nên những cơn sốt cho giới thượng lưu và từng lớp đại gia.

vinhomes riverside hải phòng

Bao gồm khu biệt thự, liền kề và nhà phố thương nghiệp Shophouse.

1-vi la: Gồm biệt thự đơn lập (tách biệt) và biệt thự song lập (liền nhau), view Hồ và hướng vườn Diện tích giao động từ.

2-Liền Kề: Liền kề song lập, phân thành nhiều phân khu, view Hồ, view Nội Bộ, và hướng vườn. Diện tích giao động từ (..? ).

3-Shophouse: Nhà phố thương nghiệp, chuyên để kinh doanh, bán buôn, và địa điểm nằm phía ngoài khu vực đi lại sầm uất của căn hộ Diện tích giao động từ.

* Lý do nên đầu tư Vinhomes Riverside Hải Phòng.

1. địa điểm đắc địa: Tọa lạc tại khu đất rộng lớn và thông thoáng nhất thành phố Hải Phòng.
2. giao thông thuận tiện: Khoảng cách tới sân bay Cát Bi, sân bay độc nhất thị thành cảng dễ thương chỉ 10km, với tầm 20 phút chuyển di.
3. Tiện ích vượt trội.
4. item bất động sản nghỉ dưỡng và đầu tư của Tập đoàn địa ốc tên tuổi nhất Việt Nam.
5. thời cơ đầu tư sinh lời quyến rũ, lợi nhuận cao.

địa điểm Vinhomes Riverside Hải Phòng - địa điểm vàng.

​Vincom Hải Phòng có địa điểm khác biệt nằm trên bán đảo có 2 mặt giáp sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý, 2 mặt còn lại giáp các trục đường liên lạc quan trọng, Vinhomes Riverside Hải Phòng tụ tập toàn vẹn nguyên tố “nhất cận thị, nhị cận giang”. Nơi đây vừa có vị trí liên lạc thuận lợi, vừa sở hữu cảnh quan thiên nhiên xanh mát bậc nhất thành thị.

Tận dụng địa thế rất dị của dự án, chủ đầu tư Vingroup đã quy hoạch Vinhomes Riverside Hải Phòng thành khu tỉnh thành ven sông theo xây đắp nhiều chủng loại đẳng cấp như hiện đại, tân cổ điển và cổ đại với các phân khu công dụng gồm nhà ở thấp tầng, cao ốc, nhà cửa công cộng, mặt nước, cây trồng và các tòa tháp hạ tầng kỹ thuật khác. khu đô thị do Công ty Humphrey & Partners (Mỹ) thực hiện tham mưu kiến tạo.

Giao cắt giữa đường Hà Nội và đường nam Cầu Bính là cao ốc gồm khách sạn, văn phòng và dịch vụ thương mại mang thứ hạng 5 sao - điểm nhấn của dự án với chiều cao lên đến 45 tầng. Đây sẽ là tòa nhà cao nhất miền duyên hải bây chừ và được kỳ vọng sẽ là trọng tâm du lịch, mua sắm và vui chơi giải trí của thành phố.

Quy mô căn hộ Vinhomes Riverside Hải Phòng.

Tận dụng địa thế lạ mắt của chung cư, chủ đầu tư Vingroup đã quy hoạch Vinhomes Riverside Hải Phòng thành khu thị thành ven sông theo xây cất nhiều chủng loại phong cách như hiện đại, tân cổ đại và cổ truyền với các phân khu tác dụng gồm nhà ở thấp tầng, cao ốc, nhà cửa công cộng, mặt nước, cây xanh và các công trình hạ tầng kỹ thuật khác. dự án do Công ty Humphrey & Partners (Mỹ) thực hiện tham vấn thiết kế.

Trong đó, bất động sản nhà ở gồm biệt thự, vi la liền kề và nhà phố thương mại (shophouse) có góc nhìn thoáng rộng, hòa mình với phong cảnh thiên nhiên. đặc biệt, các biệt thự đơn lập nằm sát bờ sông đều sở hữu sân vườn rộng rãi, bể bơi gia đình hướng thẳng ra sông, mang đến đẳng cấp sống resort cho gia chủ.

Giao cắt giữa đường Hà Nội và đường nam Cầu Bính là cao ốc gồm khách sạn, văn phòng và dịch vụ thương mại mang đẳng cấp 5 sao - điểm nhấn của khu đô thị với chiều cao lên đến 45 tầng. Đây sẽ là tòa nhà cao nhất miền duyên hải hiện nay và được kỳ vọng sẽ là trọng điểm du lịch, buôn bán và vui chơi giải trí của thành phố.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng sẽ xây dựng nhiều tiện ích cho cư dân nơi đây như hệ thống trường liên cấp Vinschool, công viên cây trồng, các khu nhà dịch vụ (club house)….


Vinhomes Riverside Hải Phòng là khu đô thị trước tiên của Vingroup tại khu vực này có trọn vẹn các vật phẩm nhà ở từ vi la cao cấp, liền kề, nhà phố thương nghiệp tới khu đô thị sang dành cho khách hàng. Quy hoạch dự án xây dựng trên diện tích hơn 785 nghìn m2 gồm các khu tính năng:

♦ Khu hẩu lốn tổ hợp căn hộ cao cấp, văn phòng, trọng tâm thương mại.
♦ Khu thương nghiệp dịch vụ.
♦ Khu công viên chuyên đề, cảnh quan tiện ích.
♦ Khu nhà ở phối hợp dịch.
♦ Khu nhà ở kết hợp dịch vụ thương nghiệp gồm

Tiến độ xây đắp khu đô thị:
Ngày 4/3/2016 vừa qua, sự kiện khởi công tổ hợp căn hộ Vinhomes Riverside Hải Phòng đã chính thức ra mắt với sự tham dự của hàng nghìn quan khách, nhà đầu tư và đại diện chính quyền.

Hoàn thành vơ vào năm 2020, dự án khu tỉnh thành phức hợp Vinhomes Riverside Hải Phòng là trọng tâm kinh tế quan trọng của khu vực, góp phần thay đổi dung mạo thị thành và xúc tiến sản xuất kinh tế tầng lớp của thành phố Hải Phòng và các khu vực phụ cận.

 

Chính sách dự án Vinhomes Hải Phòng Việt Nam Chính sách dự án Vinhomes Hải Phòng Việt Nam Reviewed by Nguyen Tien on 09:12 Rating: 5