Quy mô chung cư cao cấp MBLand Mỹ Đình Cầu Giấy

Tổ hợp chung cư MB Mỹ Đình nằm tại địa điểm nút giao giữa 2 đường Nguyễn Cơ Thạch và Hàm Nghi, đây là chục đường chính của Hà Nội. Đây cũng là vị trí đẹp, giao thông thuận tiện, có tầm nhìn rộng...

 

Phối cảnh chung cư MBLand Center Point Mỹ Đính

 

I. TỔNG QUAN DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH

+ Tên Căn hộ  : Khu hỗn hợp cao tầng văn phòng, dịch vụ thương mại và nhà ở (MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH)
+ địa điểm thành lập : Ô 1.A.IV Dự án thế hệ Mỹ Đình, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
+ Diện tích khu đất: 4.430 m2
+ Chủ đầu tư: Công ty cổ phần địa ốc MB (MBLAND)
+ Đơn vị xây đắp: Công ty cổ phần LIDECO 1
+ Đơn vị tư vấn giám sát: VP tứ vấn và chuyển giao công nghệ xây dựng – Trường ĐH KT HN
+ Đơn vị tứ vấn kiến tạo: Công ty CP Ecoland
+ Diện tích xây dựng : 2.182 m2
+ Tổng diện tích sàn xây dựng: 71.109 m2 (cả 3 tầng hầm)
+ Mật độ thành lập: khoảng 50%
+ Quy mô tòa nhà: một Nhà cao tầng bao gồm 30 tầng trong đó 23 tầng Tổ hợp căn hộ; 07 tầng thương mại và 03 tầng hầm
+ Tổng diện tích sàn thành lập: 71.109 m2 (cả 3 tầng hầm)
+ tác dụng : Trung tâm thương mại, văn phòng và Nhà cao tầng để ởTầng 1,2,3: Trung tâm thương mại và nhà trẻTầng 4: tầng kỹ thuật và dịch vụ (bể bơi, Gym….)Tầng 5,6,7: tầng văn phòng và thương mạiTầng 8 -30: Quần thể để ở.                        
+ Tổng số Tòa tháp: 357 Siêu dự án
+ Tổng số thang máy: 6 thang máy

II. VỊ TRÍ DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH
 

Vị trí của Tòa tháp có nhiều thuận tiện trong quá trình thành lập cũng như vận hành khai thác nhà cửa về vĩnh viễn. Địa hình khu đất tương đối cân đối. Địa điểm thành lập công trình nằm cạnh 2 mặt phô là Nguyễn Cơ Thạch và đường Hàm Nghi là một trục đường chính của Hà Nội. Đây là một Vị trí đẹp, dễ ợt về giao thông, có góc nhìn lớn và thoáng. bởi vì vậy, công trình không những phải phục vụ về mặt thẩm mỹ kiến trúc, hài hoà với cảnh quan, phù hợp với quy hoạch bình thường thành phố nhưng còn phải đáp ứng được những nhu cầu sử dụng trong tương lai.

Siêu dự án MBLand Mỹ Đình Khu vực có địa điểm kết nối giao thông rất dễ ợt và lập cập, chỉ mất 5 phút ra đến bến xe Mỹ Đình, phô vành đai 3; 10 phút đến trung tâm Hội nghị Quốc gia, siêu thị BIG C. Tiếp cận hoàn toản các tiện lợi bao quanh như trường học, bệnh viện, chợ, siêu thị và công viên cây cối trong Tổ hợp căn hộ Mỹ Đình và các khu vực lân cận.

Nhà cao tầng MBLand Mỹ Đình Khu đất xây dựng nhà cửa ”Văn phòng, Trung tâm thương mại, Khu đô thị MBLand Mỹ Đình Dịch vụ và Nhà ở hỗn hợp” nằm tại ô đất ký hiệu 1.A.IV của Tổ hợp chung cư thế hệ Mỹ Đình, huyện Từ Liêm, Hà Nội. tính năng sử dụng của khu đất là : Chung cư Tòa nhà, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, ngân hàng.
 

III. TIỆN ÍCH DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH
 

Tòa nhà là một Siêu dự án cao 30 tầng với 03 tầng hầm, 07 tầng trung tâm thương mại, văn phòng và 23 tầng Nhà cao tầng. công trình được sắp xếp 02 cụm thang gồm 06 thang máy và 03 thang bộ phục vụ cho khối Tòa tháp, 02 thang máy và 01 thang bộ phục vụ cho khối văn phòng; có thi công lối đi cho người tàn tật; lối vào khu Nhà cao tầng và khu văn phòng, dịch vụ được sắp xếp riêng biệt.

Các Tòa nhà được xây đắp tiến bộ, được tối ưu hóa các công năng sử dụng kết hợp với nhiều lợi ích vượt trội, MbLand Central Point Mỹ Đình sẽ đem đến không gian thư giãn cho người dân sống tại đây.
+ Khu TTTM đẳng cấp, không gian mua sắm thu hút.
+ Khu nhà hàng sang trọng.
+ Phòng tập gym chuyên nghiệp được trang bị các thiết bị luyện tập cung cấp tăng nhanh sức khoẻ tim mạch như máy chạy bộ, xe đạp, chèo thuyền...
+ Không gian Spa sang trọng cùng phong cách đáp ứng tận tâm chu đáo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
+ Phòng khám đa khoa tiến bộ cung ứng dịch vụ chăm nom sức khoẻ theo tiêu chuẩn quốc tế cho mọi lứa tuổi trong một môi trường bình an, ấm áp và thân mật.

IV. MẶT BẰNG DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH
 

Dự án MBland Central Point Mỹ Đình có 400 Chung cư, diện tích nhiều chủng loại (từ 73m2 - 115m2, từ 1 - 3 phòng ngủ), thích hợp với nhu cầu sử dụng của các đối tượng khách hàng.

Các căn hộ MBland Central Point Mỹ Đình được thi công tân tiến, tinh tế và đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, đem lại cho người dân nơi đây một không gian sống xanh, lớn đãng. Hình như, nội thất được sắp xếp hợp lý, tiện lợi, tối đa hóa công năng sử dụng, liên hiệp với sự hài hòa của kiến trúc mặt ngoài tạo nên một nhà cửa hội tụ nhiều nhân tố thuận lợi và đẳng cấp.

Quy mô chung cư cao cấp MBLand Mỹ Đình Cầu Giấy Quy mô chung cư cao cấp MBLand Mỹ Đình Cầu Giấy Reviewed by Nguyen Tien on 23:18 Rating: 5